PT tập gym là gì? Chi phí, giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền? - FIT LIFE

PT tập gym là gì? Chi phí, giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền?

Thuê PT tập gym giá bao nhiêu tiền

Bài viết được viết bởi tác giả - Khởi Nguyễn với kinh nghiệm 7 năm dạy tập gym, hơn 10 năm tập gym. Lời văn không hay nhưng "chắc chắn thật". Nhằm mang đến cho mọi người sự hiểu biết đầy đủ hơn về chuyên môn Khởi yêu thích và theo đuổi.

I. PT tập gym là gì?

PT tập gym là cụm từ viết tắt của từ Personal Trainer, hay còn được gọi là huấn luyện viên cá nhân dạy tập gym 1 PT tập gym kèm 1 học viên trong môn tập gym ở phòng gym hiện nay. PT tập gym vừa là người thầy chỉ dạy, vừa là người bạn đồng hành hỗ trợ cùng học viên trong quá trình tập gym.

PT tập gym

II. Có nên thuê PT tập gym?

Có nên thuê PT tập gym? Thuê PT tập gym là việc làm cần thiết! Thuê PT tập gym giúp thay đổi bản chất lười biếng của con người! Dù mọi người hiểu biết tập gym sẽ giúp cơ thể khỏe hơn, dáng đẹp, bệnh tật ít hơn nhưng không hành động hoặc hành động ngắn hạn, bỏ cuộc giữa chừng.

Thuê PT tập gym là cách giải quyết bản chất lười biếng của bản thân. Khi thuê PT tập gym có 1 người chờ, ép tập, nhắc nhở. Và đóng tiền thuê PT tập gym rồi, không tập thì mất tiền, vì tiếc tiền mà đi tập. Lâu dần hình thành thói quen mới và duy trì ổn định, mang lại giá trị về sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Những lý do có nên thuê PT tập gym:

- Nghiên cứu chỉ ra rằng: 82% những người tham gia tập gym đóng gói 1, 2 tháng, 1, 2, 3 năm hay thậm chí trọn đời bỏ cuộc ngay sau vài buổi tập. Vì thiếu kiến thức, kỹ thuật và quan trọng là 1 người thầy PT tập gym đồng hành. Bởi lẽ đó tục ngữ mới có câu: "Không thầy đố mày làm nên".

- Có rất nhiều chấn thương trong khi tập gym liên quan tới kỹ thuật mà nhiều người không biết. Chấn thương sẽ khiến việc tập gym bị đau đớn, trì hoãn, tốn kém chữa trị hoặc thậm chí chấm dứt.

- PT tập gym ép tập: kỷ luật và cường độ tập là 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến 1 kết quả tốt trong tập gym.

- Hình thành thói quen thường xuyên tập gym bài bản, ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đầy đủ. Giúp thay đổi vóc dáng cơ thể, duy trì và nâng cao sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

III. Nên thuê PT tập gym trong bao lâu?

Nên thuê PT tập gym trong bao lâu? Thuê PT tập gym trong bao lâu: 12 buổi, 36 buổi, 100 buổi... phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: cân nặng hiện tại ở mức độ nào, mục tiêu mong muốn thay đổi so với hiện tại, tài chính cho phép sử dụng.

1. Cân nặng hiện tại ở mức độ nào

Sẽ dựa theo chỉ số BMI để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại: bình thường hay thừa cân, béo phì cấp độ 1, 2, 3 hay thiếu cân.

- Tự tập: thuê PT tập gym chỉ để biết kỹ thuật, dinh dưỡng rồi tự tập, chỉ cần thuê PT tập gym 12 buổi.

- Thừa cân: dưới 3kg, cần thuê PT tập gym khoảng 12 buổi đến 24 buổi.

- Tiền béo phì: thừa cân từ 3kg đến 6kg, cần thuê PT tập gym khoảng 24 buổi đến 36 buổi.

- Béo phì cấp độ 1: thừa cân từ 6.5kg đến 19.5kg, cần thuê PT tập gym khoảng 48 buổi đến 84 buổi.

- Béo phì cấp độ 2: thừa cân từ 20kg đến dưới 48kg, cần thuê PT tập gym khoảng 96 buổi đến 192 buổi.

- Béo phì cấp độ 3: thừa cân trên 48kg, cần thuê PT tập gym trên 200 buổi trở lên.

Đây là mức giảm cân tương đối theo khoa học từ 2.5kg đến 3kg/ 1 tháng. Kết quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc nhiều yếu tố: tính cách bản thân có kiên định và tính kỷ luật.

- Thiếu cân: số kg muốn tăng tương tự số buổi. Tăng cơ thì khó và lâu hơn nên số buổi và thời gian lâu hơn.

2. Mục tiêu mong muốn thay đổi so với hiện tại

Có mục tiêu giảm cân rất nhiều, giảm cân ít và gia tăng sức khỏe, không giảm cân chỉ cần tập cho khỏe hay cần tăng cân, tăng cơ... Mỗi mục tiêu khác nhau cần số buổi và thời gian khác nhau để đạt được.

Có những người làm ra nhiều tiền nhưng bận rộn nên đôi khi lười biếng tập gym. Họ hiểu biết hết nhưng họ chỉ cần có người đồng hành cùng hay ép họ tập khỏe hơn. Họ thuê PT tập gym trong nhiều năm cũng bình thường.

3. Tài chính cho phép sử dụng

Có nhiều tiền thuê PT tập gym nhiều buổi, có ít tiền thì thuê PT tập gym ít buổi. "Không thầy đố mày làm nên" thuê ít hay nhiều thì cũng được chỉ dạy để biết hướng đi đúng.

IV. Thuê PT tập gym tập gym giá bao nhiêu tiền?

Thuê PT tập gym giá bao nhiêu? Giá thuê PT tập gym hiện nay giá được tính theo số buổi dao động từ 250.000đ đến 400.000đ hay hơn 1 triệu/ 1 buổi tùy mô hình phòng gym, thời gian tập gym từ 60 phút đến 90 phút tùy thuộc vào: phương pháp tập gym, số lượng bài tập và thể lực của học viên do PT tập gym đặt ra.

Giá thuê PT tập gym được quyết định bởi quy mô kinh doanh và hệ thống cơ sở vật chất. Quy mô càng lớn thì giá thuê PT tập gym càng cao, tiền thuê chi trả càng nhiều.

Mướn PT tập gym bao nhiêu tiền? Mướn PT tập gym hiện nay giá được tính theo số buổi dao động từ 250.000đ đến 400.000đ hay hơn 1 triệu/ 1 buổi tùy mô hình phòng gym, thời gian tập gym từ 60 phút đến 90 phút tùy thuộc vào: phương pháp tập gym, số lượng bài tập và thể lực của học viên do PT tập gym đặt ra.

Để giá thuê PT tập gym rẻ thì cần loại bỏ các yếu tố không quá cần thiết, không có tác dụng với quá trình tập luyện, ảnh hưởng đến giá thuê PT tập gym như: mặt bằng đắt đỏ, không gian phòng tập rộng đẹp, cơ sở vật chất sang trọng, trang trí tốn kém, dịch vụ đi kèm...

Thuê PT tập gym bao nhiêu tiền? Giá thuê PT tập gym hiện nay giá được tính theo số buổi dao động từ 250.000đ đến 400.000đ hay hơn 1 triệu/ 1 buổi tùy mô hình phòng gym, thời gian tập gym từ 60 phút đến 90 phút tùy thuộc vào: phương pháp tập gym, số lượng bài tập và thể lực của học viên do PT tập gym đặt ra.

Giá thuê PT tập gym hiện nay dao động từ 250.000d đến 400.000đ hay hơn 1 triệu/ buổi tập tùy thuộc mô hình phòng gym, thời gian tập gym từ 60 phút đến 90 phút tùy thuộc vào: phương pháp tập gym, số lượng bài tập và thể lực của học viên do PT tập gym đặt ra.

Giá thuê PT tập gym hiện nay nằm trong 5 khoảng giá sau:

1. Giá thuê PT tập gym ở trung tâm cao cấp

Giá thuê PT tập gym ở trung tâm cao cấp

Giá thuê PT tập gym ở trung tâm cao cấp: từ khoảng 600k - hơn 1 triệu/ buổi. Vị trí mặt bằng đắt đỏ, không gian phòng tập rộng đẹp, cơ sở vật chất sang trọng, trang trí tốn kém... ảnh hưởng đến giá thuê PT tập gym tăng cao.

Đối tượng : người có thu nhập cao, rất cao.

Triết khấu : cho PT tập gym khoảng 15 - 20% hợp đồng. Lương không có hoặc thấp.

Áp lực : PT tập gym bán phải được hợp đồng, đạt doanh số đưa ra là chính. Không hợp đồng không lương, lương thấp, bị nhắc nhở, cảnh báo, cuối cùng là nghỉ việc.

PT tập gym bán hàng > Huấn luyện

Phí người thuê PT tập gym đóng được chia thành nhiều phần: tiền lãi công ty, mặt bằng, khấu hao tài sản, quảng cáo, quản lý, đội ngũ bán hàng, PT tập gym...

2. Giá thuê PT tập gym ở trung tâm tầm trung

Giá thuê PT tập gym ở trung tâm tầm trung

Giá thuê PT tập gym ở trung tâm tầm trung: từ khoảng 400k - 750k/ buổi. Với mức đầu tư vào: vị trí mặt bằng, không gian phòng tập, cơ sở vật chất, trang trí... ở mức trung cấp. Cũng ảnh hưởng đến giá thuê PT tập gym tăng thêm.

Đối tượng : thu nhập cao và vừa.

Triết khấu : cho PT tập gym khoảng 20% - 50% hợp đồng tùy trung tâm. Lương từ 3 - 5 triệu.

Áp lực : PT tập gym phải bán được hợp đồng là chính. Không hợp đồng lương thấp, bị nhắc nhở, cảnh báo, chán nản cũng tự nghỉ việc.

PT tập gym bán hàng > Huấn luyện

Phí người thuê PT tập gym đóng được chia thành nhiều phần : chủ trung tâm, mặt bằng, quảng cáo, quản lý, PT tập gym ...

3. Giá thuê PT tập gym ở câu lạc bộ bình dân

Giá thuê PT tập gym ở câu lạc bộ bình dân

Giá thuê PT tập gym ở câu lạc bộ bình dân: từ khoảng 200k - 300k/ buổi. Mức đầu tư vào vị trí mặt bằng hẹp, không gian nhỏ, cơ sở vật chất, trang trí... ở mức bình dân. Nên giá thuê PT tập gym rẻ. Nhưng chỉ có 1 PT tập gym đảm nhận khá nhiều công việc: hướng dẫn, trông nom, dọn dẹp...

Đối tượng : thu nhập vừa và thấp.

Triết khấu : 50% - 60% tiền dạy tùy phòng gym. Lương PT tập gym từ 4 - 6 triệu.

Áp lực : PT tập gym có nhiệm vụ chính là phải trông coi và hướng dẫn tất cả khách tập ở phòng gym. PT tập gym 1 kèm 1 "không khả thi".

Huấn luyện không tập trung > PT tập gym bán hàng

Phí người thuê PT tập gym đóng được chia lại từ 40% - 50% cho chủ phòng. Hoặc chủ phòng cũng có thể là người vừa trông coi vừa dạy thì nhận hết.

4. Giá thuê PT tập gym tự do

Giá thuê PT tập gym tự do

Giá thuê PT tập gym tự do: từ khoảng 250k - 500k/ buổi. Không tốn kém chi phí đầu tư nên giá thuê PT tập gym rẻ nhất. Nhưng nhược điểm là tốn nhiều thời gian di chuyển, tốn kém thêm rất nhiều chi phí thuê phòng gym cho học viên và PT tập gym nếu không có sẵn phòng gym chung cư. Hoạt động theo nhóm hoặc độc lập.

PT tập gym 1 Kèm 1 : chuẩn dịch vụ PT tập gym 1 kèm 1.

Đối tượng : thu nhập rất cao, cao và vừa.

Triết khấu : 20% cho trưởng nhóm kiếm học viên. Hoặc 100% nếu PT tập gym tự kiếm được học viên.

Áp lực : không kiếm được học viên thì PT tập gym không có lương. PT tập gym tự bỏ tất cả các chi phí.

PT tập gym chỉ huấn luyện

PT tập gym chỉ lấy chi phí cho công sức và thời gian của PT tập gym bỏ ra.

5. Giá thuê PT tập gym ở phòng gym riêng tư (private gym)

Giá thuê PT tập gym phòng gym riêng tư private

Giá thuê PT tập gym ở phòng gym riêng tư (private gym): từ khoảng 250k - 500k/ buổi. Giá thuê PT tập gym rẻ, tốt nhất! Chi phí thuê địa điểm thấp, diện tích nhỏ, trang trí đơn giản, trang bị ít, thường nằm trong các hẻm nên tiết kiệm tối ưu cho người thuê PT tập gym. Miễn phí tiền phòng tập.

PT tập gym 1 kèm 1: chuẩn nhất dịch vụ PT tập gym 1 kèm 1.

Đối tượng: thu nhập rất cao, cao và vừa.

Triết khấu: PT tập gym nhận lương khoảng 60% khi dạy tại phòng private gym - 80% khi chạy đi dạy tận nơi.

Áp lực: công việc của PT tập gym không thật sự ổn định, thường là hợp tác và nhận lương theo số buổi dạy được. Nhưng PT tập gym được sự tự do, không ràng buộc, tâm lý thoải mái.

PT tập gym chỉ huấn luyện

PT tập gym tận tâm thì đa số mong muốn sự tự do, thoải mái để dạy tập trung và tốt hơn. Mức thu nhập họ không yêu cầu quá cao, ước muốn của họ là giúp thay đổi vóc dáng và sức khỏe nhiều người nhất có thể. Đó mới là những người làm nghề chân chính và tận tâm.

V. Kinh nghiệm thuê PT tập gym

Kinh nghiệm thuê PT tập gym mang lại hiểu biết thuê PT tập gym để giúp mọi người đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân! Thuê được PT tập gym tận tâm, đúng giá, kinh nghiệm lâu năm giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc tập gym.

PT tập gym

PT tập gym tận tâm: "thái độ quan trọng hơn trình độ" chỉ những người yêu thích và theo đuổi nghề PT tập gym nhằm tạo ra giá trị về sức khỏe, vóc dáng mới thể hiện thái độ tốt! Những người theo nghề PT tập gym vì tiền + áp lực doanh số ở các trung tâm lớn kinh doanh dịch vụ PT tập gym khiến họ "không thể toàn tâm toàn ý". Môi trường kinh doanh "không thể" mang lại tâm lý làm nghề đúng nghĩa!

Giá PT tập gym: giá rẻ từ 250.000đ đến 350.000đ - số buổi nhiều. Sự thật là mọi người "không thể" thay đổi vóc dáng chỉ với vài buổi tập với PT tập gym. Thời gian đạt mục tiêu thường là rất lâu và giá thuê PT tập gym rẻ sẽ giúp mọi người có đủ tiền và nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu kỳ vọng của bản thân.

PT tập gym kinh nghiệm dạy lâu năm: giúp đảm bảo đúng kỹ thuật, phòng tránh chấn thương. PT tập gym có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng phát hiện ra vấn đề học viên đang thực hiện chưa đúng và đưa ra giải pháp xử lý kịp thời để đạt kết quả.

VI. Phòng tập gym có phí thuê PT tập gym giá rẻ private gym Fit Life

Phòng tập gym có phí thuê PT tập gym giá rẻ private gym Fit Life, phí thuê PT tập gym chỉ từ 247.000đ - 300.000đ/ 1 buổi tùy theo số lượng buổi đăng ký, số buổi thuê PT tập gym càng nhiều thì phí thuê PT tập gym càng rẻ. Phí rẻ vì đã tối ưu những thứ không cần thiết, không hiệu quả cho việc tập gym! PT tập gym chỉ lấy chi phí cho công sức và thời gian của PT tập gym bỏ ra. Miễn phí tiền phòng tập.

Private gym Fit Life là phòng gym riêng tư có PT tập gym giá rẻ chỉ dành cho học viên thuê PT tập gym dạy kèm riêng 1 vs 1 và PT tập gym chạy tới dạy tận nơi (chung cư, phòng gym gần nhà, tại nhà), không cần di chuyển tiết kiệm thời gian, nắng mưa gây khó chịu.

PRIVATE GYM FIT LIFE MANG LẠI

NHỮNG GIÁ TRỊ

Không gian riêng tư: chỉ có PT tập gym và học viên. Cao điểm chỉ từ 4 - 6 người trong 1 khung giờ.

Máy tập đầy đủ - an toàn - không độ chế bài tập: ở Fit Life chỉ toàn là máy tập để tập luyện hiệu quả - an toàn. Bạn không nên mạo hiểm với những bài tập khó kiểm soát, không có máy tập chuyên dụng sẽ có nguy cơ cao dẫn tới nguy hiểm đối với việc tập luyện. Đặc biệt không có máy chạy bộ. Chạy bộ cũng chỉ là 1 bài tập to bắp chuối + đùi trước. Nếu bạn chạy bộ thì bạn không cần thuê PT tập gym gây tốn kém.

Cam kết hiệu quả: mỗi 1 học viên sẽ được tính toán, theo dõi, lên thực đơn riêng phù hợp với thể trạng và mục tiêu mong muốn đạt được trong thời gian xác định.

Phí thuê PT tập gym: giá rẻ chỉ từ 247.000đ - 300.000đ mỗi buổi tập - kinh nghiệm dạy gym 7 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên của mình, giảm bớt áp lực về tài chính và có nhiều thời gian hơn để thay đổi, đạt kết quả mà bản thân mong muốn. Miễn phí phòng tập.

Thái độ tận tâm: "thái độ quan trọng hơn trình độ" chỉ những người yêu thích và theo đuổi nghề PT tập gym nhằm tạo ra giá trị về sức khỏe, vóc dáng mới theo nghề lâu dài! Môi trường tự do, thoải mái hình thành thái độ tốt cho người làm nghề.

PT tập gym tại nhà private gym Fit Life chuyên cung cấp PT tập gym tới tận nơi, dạy tại nhà, chung cư với nhiều năm trong nghề. Mọi người không cần di chuyển tốn kém thời gian, nắng mưa gây khó chịu. Giá thuê PT tập gym tại nhà rẻ, PT tập gym chỉ lấy công sức và thời gian bỏ ra.

PRIVATE GYM FIT LIFE CAM KẾT HIỆU QUẢ

GIÁ THUÊ PT TẬP GYM PRIVATE GYM FIT LIFE

Giá thuê PT tập gym Fit Life

Tại private gym Fit Life, chi phí thuê PT tập gym chỉ từ 247.000đ - 300.000đ/ 1 buổi tùy theo số lượng buổi đăng ký, số buổi thuê PT tập gym càng nhiều thì chi phí thuê PT tập gym càng rẻ. Chi phí rẻ vì đã tối ưu những thứ không cần thiết, không hiệu quả cho việc tập gym! PT tập gym chỉ lấy chi phí cho công sức và thời gian của PT tập gym bỏ ra. Miễn phí tiền phòng tập.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp hết thắc mắc của mọi người. Từ đó thuê PT tập gym nhằm tiết kiệm chi phí, chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất!

Chúc mọi người luôn đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập gym của mình!

Fit Life private gym - Huấn luyện viên gym, cá nhân, PT, fitness, thể hình tận tâm!

ĐỊA CHỈ - NHẤP VÀO CHỈ ĐƯỜNG : 595/009 Chung Cư 96 Căn, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

HOTLINE : 0931 417 114